NV2-19 Khu Tổng Cục V, Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội 1900 9696 41

Về chúng tôi

Công ty cổ phần xây dựng D-HOME Việt Nam ( tiền thân của Công ty phụ kiện nội thất nhập khẩu Gia Khánh)  thành lập năm 2000 là nhà nhập khẩu của các công ty sản xuất phụ kiện, đồ gỗ và đồ dùng nhà bếp trên thế giới ( Đức, Aó, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, malaysia…).

Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm của hãng EUROKIT tại Việt Nam. Với các dòng sản phẩm cao cấp như  Bếp từ,Hút mùi, Chậu Rửa , Vòi Chậu, Gía cắm dao, gia vị, tủ kho nhiều tầng, thùng gạo, thùng rác thông minh, tay nắm, bản lề, tay nâng, ray trượt …các loại tốt nhất trên thị trường.

D-HOME là một doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối và tư vấn, thiết kế nội thất cao cấp. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối hàng ngàn mẫu mã đa dạng chủng loại kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Hơn mười năm kinh nghiệm về phân phối, nhập khẩu các thiết bị cho bếp, D-HOME không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường tủ bếp trong nước được quý khách hàng tín nhiệm và sử dụng.  Đến với siêu thị nội thất D-HOME khách hàng không chỉ có được tủ bếp, phụ kiện các loại chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về nội thất, tủ kệ bếp, phụ kiện thiết bị nhà bếp. D-HOME lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh.

Trân trọng !

Khách hàng - Đối tác

Find us on Facebook