NV2-19 Khu Tổng Cục V, Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội 1900 9696 41

Tư vấn phụ kiện tủ bếp Eurokits

“Nguyên tắc vàng” trong sắp xếp các thiết bị, phụ kiện cho căn bếp

  • Views 44
  • Likes http://eurokits.vn/wp-admin/post.php?post=775&action=edit
  • Rating 12346

Bạn có bao giờ thắc mắc làm sao sắp xếp các phụ kiện, thiết bị trong nhà bếp một cách gọn gàng hợp lý, phát huy hết tác dụng và công năng của tất cả các phụ kiện mà có lợi nhất cho gia chủ? Cách sắp xếp như thế có thực hiện theo nguyên tắc nào không hay chỉ là tùy theo gu thẩm mỹ và tính cách của từng gia đình?. Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Giá đa năng để dao thớt và giá bát tủ dưới Eurokit
Mâm xoay góc sử dụng trong tủ bếp

Khác với những không gian nội thất khác, một gian bếp hoàn hảo không chỉ được thiết kế đẹp và còn phải tính tới yếu tố tối ưu hóa mọi hoạt động. Hầu hết các hoạt động trong căn bếp được diễn ra giữa bếp nấu, chậu rửa và chế biến. Đây chính là “tam giác hoạt động” để tạo nên một không gian bếp vừa đầy đủ tiện vừa phục vụ một cách hiệu quả nhất cho các bà nội trợ. Chìa khóa vàng cho một căn bếp hiện đại chính là sự tính toán và thiết kế để làm đảm bảo khoảng cách giữa 3 điểm này luôn luôn đều  nhau để tạo không gian nhà bếp vừa rộng rãi thoáng mát vừa tiết kiệm thời gian di chuyển.

Các phụ kiện trong nhà bếp sẽ được đặt đúng vị trí và phát huy đúng chức năng của mình.

Khu vực lưu trữ: là nơi tích trữ các thực phẩm đồ khô, những nguyên liệu đóng gói, đồ hộp hay những nguyên liệu tươi. Với khu vực này, bạn có thể để một chiếc tủ lạnh một hoặc 2 ngăn thương hiệu Bosch hay những tủ đựng đồ khô với nhiều loại rổ để đựng cho phù hợp.

Tủ đồ khô 
Tủ đồ khô 
Thùng rác
Thùng rác gắn cánh HF 76

Khu vực dọn rửa: Đây là nơi dọn rửa các vật dụng làm bếp , các nguyên liệu rau củ quả để nấu nướng. Chính vì thếkhu vực này bạn có thể lắp bồn rửa,  các phụ kiện, rổ chứa, kệ xà phòng hoặc kệ xà phòng chữ U, thùng rác âm tủ để thuận lợi cho việc vứt các chất dư thừa, rác thải một cách thuận tiện nhất.

 

 

Thùng rác 2 ngăn

Khu vực chuẩn bị: Đây là khu vực để sẵn những nguyên liệu chuẩn bị nấu ăn và các vật dụng để xoong nồi, gia vị để việc nấu ăn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ở khu vực này sẽ rất phù hợp cho việc đặt các phụ kiện inox 304 cao cấp như: Giá để bát nâng hạ, giá để xoong nồi,giá đa năng để dao thớt,gia vị, thùng gạo… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng hít chân không để gia vị 1 tầng hay 2 tầng tùy ý để vừa có tác dụng vừa nấu ăn nhưng vừa trang trí cho căn bếp trở nên nổi bật và đẹp hơn.

giá để bát nâng hạ Eurokit
Thùng đựng gạo âm tủ Eurokit

mâm xoay lá Eurokit

Giá để gia vị đa năng cao cấp

Khu vực nấu ăn: Nơi tạo ra những món ăn ngon cho gia đình là đây. Vì thế, để thuận tiện cho việc nấu ăn một cách nhanh chóng thì khu vực nên đặt những phụ kiện hít đa năng để gia vị hay các dụng cụ xào nấu sẽ rất thuận tiện cho bạn 

Hít đa năng để gia vị 35,5
Hít đa năng để gia vị 2 tầng

Hít đa năng để khăn và các dụng cụ xào nấu

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm hít kính đa năng tiện lợi khác http://eurokits.vn/loai/gia-dinh-kinh-cao-cap/

Việc áp các quy tắc tam giác vàng vào trong việc thiết kế căn bếp sẽ biến căn bếp của bạn trở nên vô cùng hiện đại, đa năng và tiện nghi. Với những chia sẻ trên, mong rằng các bạn sẽ tạo tạo nên được những căn bếp cho riêng mình đẹp và tiện lợi.

Xem trực tiếp sản phẩm tại 372 Khương Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

Khách hàng - Đối tác

Find us on Facebook