NV2-19 Khu Tổng Cục V, Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội 1900 9696 41

Thư xin lỗi sai sót trên mã hàng KC.450

Kính gửi : Quý khách hàng ! 

 Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu EUROKITS PLUS trong thời gian qua !

THƯ XIN LỖI về sai sót trong sản phẩm “KC.450”

Gửi đến quý người hâm mộ đã ủng hộ sản phẩm “KC.450” của EUROKITS PLUS . Sau khi gửi đi những mẫu catalogua đều tiên của năm 2020 , Công ty chúng tôi đã phát hiện có sai sót trong hình ảnh và kích thước thực tế của sản phẩm. Chúng tôi xin được phép nhận lỗi vì đã để xảy ra vấn đề đáng tiếc này.

 Do bộ phận kỹ thuật đã không sử dụng thông số mới và hình ảnh nhất dẫn tới việc nhầm lẫn.Vậy nên để khắc phục sự cố này công ty D-Home Việt Nam xin phép đưa ra phương án khắc phục như sau:

  1. Đối với các catalogua đã được giao tới quý khách, mong quý khách thông cảm và hỗ trợ chúng tôi khắc phục sai sót này bằng cách điền trực tiếp kích thước ” W376*D422*H64″ lên catalogua vào phần kích thước thông thủy hoặc đợi catalogua mới nhất của chúng tôi.
  2. Đối với hình ảnh chúng tôi xin cung cấp ảnh chính xác của sản phẩm phía dưới :

 

Một lần nữa, công ty D-Home Việt Nam xin được gửi đến quý khách lời xin lỗi chân thành nhất .Rất cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng EUROKITS PLUS trong thời gian qua , Kính chúc quý khách may mắn – sức khỏe- thành đạt.

Khách hàng - Đối tác

Find us on Facebook